27 thg 12, 2015

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Mẫu sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Giàn phơi thông minh đã từ lâu là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.với những tính năng ưu việt là phơi được số lượng lớn mà không mất diện tích nhất là không gian chật hẹp như trong các nhà chung cư…

Năm 2014 chúng tôi đưa ra sự đột phá về thiết kế cũng như kiểu dáng của"Giàn phơi thông minh" hay còn gọi là Dàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo..Đặc biệt chúng tôi chú trọng tới công năng sử dụng với sự thay đổi về sức tải của bộ tời cũng như sức chịu tải của thanh phơi để đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm thông minh, khi phơi quần áo bạn có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng hay tránh mưa, phơi được số lượng lớn mà không mất diện tích nhất là không gian chật hẹp như trong các nhà chung cư…

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Gold KG900 là sản phẩm giàn phơi nhập khẩu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với tay quay và củ quay là hợp kim mạ vàng cao cấp chuyên dùng để chế tạo máy bay nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao


Một bộ giàn phơi gồm 02 thanh phơi là hợp kim nhôm cao cấp với chiều dài 1,8, - 2,4 m, sức chịu tảinặng lên tới 80kg, tiêu chuẩn với 80 lỗ định vị mắc áo chống gió bay giúp phơi được số lượng lớn.


Bộ tời giàn phơi

Ưu điểm của sản phẩm:

- Nâng lên hạ xuống được dễ dàng

- Đón được ánh nắng từ mọi phía và ở mọi độ cao.

- Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan của ban công

- Mọi người trong gia đình đều có thể phơi được quần áo. Đặc biệt, giàn phơi giúp con bạn sớm có khả năng làm việc nhà giúp bố mẹ.

- Ngoài phơi quần áo còn rất tiện dụng trong việc phơi chăn, drap, gối,…
Hướng dẫn sử dụng:

- Quay lên theo chiều kim đồng hồ.

- Quay xuống ngược theo chiều kim đồng hồ

- Không quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần nhà quá, nên để khoảng cách 5-10cm.

Chú ý: Nếu không tuân thủ nguyên tắc quay như trên mà làm ngược lại sẽ dẫn đến tình trạng thanh phơi khi quay lên sẽ bị tụt xuống.

Tất cả được thiết kế tháo rời, bạn có thể dễ dàng lắp ghép ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và khả năng chịu lực tốt của sản phẩm.


Hãy nhanh tay sở hữu Giàn phơi thông minh với giá ưu đãi chỉ có trên www.gianphoidanang.com.vn để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, giúp bạn có thêm nhiều thời gian thư giãn cùng những người thân trong gia đình. Giúp con bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét