22 thg 2, 2016

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Sản phẩm chất lượng, uy tín được Minh Tâm phân phối

Hòa Phát là nhà cung cấp giàn phơi thông minh nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001 – 2000 trong việc sản xuất giàn phơi thông minh xuất khẩu. Đặc biệt giá của giàn phơi thông minh của Hòa Phát rất rẻ, bình dân, có nhiều mức giá và phù hợp với túi tiền mọi người , mọi mức thu nhập của các gia đình.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Sản phẩm đẹp - Độc - Siêu bền

Nội Thất Minh Tâm là đại lý giàn phơi quần áo chất lượng cho Công ti Hòa Phát..Với nhiều dòng  giàn phơi mới ,kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt được nhập trực tiếp từ công ty nội thất Hòa Phát, Minh Tâm tự tin mang đến các gia đình những mẫu sản phẩm chi phí thấp nhất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Giàn phơi thông minh hòa phát Star trơn chu, nhẹ nhàng, ổn định


Giàn phơi thông minh cao cấp là dòng giàn phơi độc đáo, giàn phơi  đồ đa năng giúp bạn nâng lên hạ xuống để phơi hoặc thu gọn quần áo dễ dàng. Giàn phơi đồ rất thông minh và tiện dụng. Nhất là vào những ngày mưa phùn trời ẩm ướt, Bạn đang lo sợ về một không gian chật hẹp của ngôi nhà không thể treo hết lượng chăn màn khổng lồ của cả ngôi nhà bạn? Đối với giàn phơi đa năng này,sẽ cực kì đơn giản chỉ với hai thanh phơi, 80 lỗ phơi và chịu tải lên tới trên năm mươi kilogam quần áo.

Sản phẩm luôn được người tiêu dùng bình chọn Số 1 về chất lượng

Nếu bạn chọn lựa mua các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng cho Minh Tâm phân phối, chắc chắn điều đó thực sự rất tốt cho ngôi nhà bạn bới chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm và có chế độ bảo hành tốt nhất. Quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát khá đơn giản, chỉ cần quý khách có một không gian vừa đủ và khoản thời gian một tiếng là đã hoàn thành công việc lắp đặt hệ thống giàn phơi thông minh cho cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán giàn phơi đồ thông minh là hàng nhái, kém chất lượng. Chính bởi vậy, để mua được dòng giàn phơi chất lượng tốt bạn hãy gọi cho Minh Tâm để được tư vấn và chọn lựa loại giàn phơi quần áo phù hợp nhất nhé.

Địa chỉ bán giàn phơi đa năng chất lượng nhất TP. Hà Nội
Địa chỉ 1 : Số 122 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại : 0124.386.2222
Địa chỉ 2: Số 18 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0124.320.2222


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét